Kinetik

Khách hàng
Kinetik
Năm

Dịch vụ cung cấp:

Kinetik sáng tạo ra các loại dầu công nghệ tổng hợp toàn phần, dầu công nghệ tổng hợp, dầu gốc khoáng và dầu nhớt chuyên dụng với công nghệ ưu việt dành cho mọi xe ô tô, xe máy, xe thương mại và thiết bị cơ giới. Bên cạnh đó, chúng tôi sáng chế và sản xuất ra các loại dầu tính năng cao, dầu nhớt và mỡ bôi trơn cao cấp phù hợp với mọi ứng dụng phục vụ đời sống cũng như sản xuất công nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ trong cuộc sống luôn phải được vận hành trơn tru và mượt mà. Vì vậy, Kinetik giúp bạn bôi trơn phương tiện bạn sử dụng để đi lại hàng ngày như xe ô tô, xe máy hay thậm chí là những cơ sở vật chất tại nơi bạn ở như thang cuốn trong trung tâm mua sắm, thang máy tại văn phòng làm việc của bạn và thậm chí là dây chuyền sản xuất ra tủ lạnh mà bạn đang sử dụng.

Thêm vào đó, chúng tôi còn giúp bôi trơn các thiết bị trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, hàng hải, hàng không vũ trụ, khai thác điện gió và nông nghiệp. Cho dù mong muốn của bạn là đi chăng nữa, Kinetik sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều đó.

Dự án khác