Nice

Khách hàng
Nice Multimedia Agency
Năm
2017

Dịch vụ cung cấp:

Thành lập năm 20014, Nice Multimedia là thành viên của Vega Coporation, cung cấp các giải pháp truyền thông với các dịch vụ chủ yếu:

Monitaz – Social Listening (Monitaz.com): Là giải pháp truyền thông & cung cấp thông tin về thị trường truyền thông, thương hiệu cho trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vai trò là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông và theo dõi thông tin, Monitaz sở hữu công nghệ quét thông tin (crawling) và phân tích dữ liệu (data mining) cùng với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành marketing & truyền thông, Monitaz mang lại đầy đủ thông tin & các báo cáo chuyên sâu về thị trường, về ý kiến người tiêu dùng đối với các sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên tất cả các phương tiện truyền thông bao gồm: Báo giấy, báo mạng, truyền hình, radio và các trang mạng xã hội. Qua đó, Monitaz giúp doanh nghiệp quản trị sản phẩm, thương hiệu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Monitaz cũng giúp cảnh báo truyền thông với thời gian gần thực, kịp thời tương tác, giải quyết phàn nàn, hiểu rõ hơn về thái độ và hành vi của khách hàng đối với dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp trên không gian mạng.

Dịch vụ Tư vấn & Thực thi các chiến lược truyền thông tổng thể: Đây là giải pháp truyền thông tổng thể Nice Multimedia. Do sở hữu dữ liệu lớn về khách hàng (Bigdata), thẩu hiểu Insight khách hàng nhiều lĩnh vực, và là đối tác cao cấp của Facebook, Google và các đối tác Truyền thông khác tại Việt Nam, Nice Multimedia Agency cung cấp dịch vụ truyền thông tổng thể trong ở cả 4 giai đoạn: Phân tích; Lập kết hoạch; Triển khai; Đánh giá hiệu quả. Về năng lực cung cấp các kênh truyền thông, Nice Multimedia giúp các doanh nghiệp tiếp cận 90 triệu khách hàng, 11 sân bay với 734 điểm quảng cáo, 54000+ mét vuông quảng cáo, 2700 LCD, 2000 màn hình quảng cáo tháng máy, siêu thị và các địa điểm khác như sân golf, wifi marketing, taxi – xe bus, bến xe…

 

Dự án khác