SmartObject

Khởi đầu đúng
để vững bước
tiến xa

Với BRANDALL AGENCY bạn đã khởi đầu đúng với lựa chọn đơn vị xây dựng thương hiệu đầy cảm hứng.

“Đề bài” về thương hiệu chưa bao giờ là những đề bài dễ giải với thực tế mỗi doanh nghiệp cùng các ưu tiên, nguồn lực khác nhau, giữa bối cảnh thị trường biến động không ngừng và cạnh tranh gay gắt.

Brandall cung cấp dịch vụ toàn diện về thương hiệu dành cho khách hàng doanh nghiệp. Thế mạnh của Brandall không chỉ nằm ở cách tiếp cận xây dựng thương hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn ở sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu thị trường và khách hàng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn tích luỹ. Đồng thời, lợi thế của Brandall nằm ở khả năng tùy chỉnh tối đa theo nhu cầu từng doanh nghiệp.

Tại BRANDALL AGENCY sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế thương hiệu giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Hàng nghìn dự án đã được chúng tôi thực hiện, với hơn 95% khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Với BRANDALL AGENCY, chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp bạn thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Là làm cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn

Đội ngũ chuyên gia

tập hợp các chuyên  gia đẦu ngành trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu

Trần Tùng

CCO/Creative Director

Ms. Linh Dam

Linh đàm

CSO

cảnh tRịnh

Design Manager

khánh vũ

Art Manager

minh nguyễn

Brand Design Manager

Quy trình làm việc

Quy trình đặt thiết kế trên BRANDALL gồm các bước đơn giản

Bước 1

Chọn lựa
gói dịch vụ

Bước 2

Thống nhất
ý tưởng

Bước 3

Ký kết
hợp đồng

Bước 4

Chỉnh sửa
điều chỉnh

Bước 5

Bàn giao
kết quả

Dịch vụ thiết kế

Các dịch vụ THIẾT KẾ chuyên nghiệp của BRANDALL

Thành tựu Nổi bật của Brandall

tầm nhìn của Brandall

Brandall định hướng phát triển thành Branding Agency hàng đầu Việt Nam.

Bằng nền tảng chuyên môn, kinh nghiệm và khát vọng, Brandall định hướng trở thành Branding Agency hàng đầu Việt Nam: Không ngừng hoàn thiện, áp dụng chuẩn mực xây dựng thương hiệu quốc tế cùng kinh nghiệm tích lũy qua quá trình hỗ trợ hàng ngàn khách hàng, Brandall cam kết đồng hành cùng câu chuyện thương hiệu lẫn câu chuyện tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì sao chọn Brandall

Vì sao chọn Brandall

Lựa chọn BRANDALL, doanh nghiệp có được một người đồng hành đáng tin cậy, tận tâm, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình xây dựng thương hiệu từ những bước đi đầu tiên.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

Hệ thống dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, sản xuất nội dung tới thiết kế, kèm theo dịch vụ đào tạo, thực thi, hỗ trợ triển khai theo nhu cầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hệ sinh thái mở rộng, hỗ trợ khách hàng toàn diện với Brandall Academy (đào tạo thiết kế) và Box Design (chuyên sâu thiết kế, in ấn bao bì), đảm bảo tính nhất quán cho mọi hoạt động thương hiệu, marketing và kinh doanh của doanh nghiệp.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ chuyên gia bao gồm các nhân sự có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương hiệu nói riêng, marketing nói chung. Bên cạnh danh mục 8.000 dự án, đội ngũ các chuyên gia tại Brandall đồng thời đạt các giải thưởng về chuyên môn lẫn cộng đồng được ghi nhận cao.

Song song với hoạt động tư vấn, sản xuất nội dung và thiết kế nhận diện thương hiệu, các chuyên gia tại Brandall đồng thời đang là huấn luyện viên, giảng viên về thương hiệu tại Brandall Academy và nhiều đối tác đào tạo khác.

DỊCH VỤ TÙY CHỈNH

Tại Brandall, ưu tiên hàng đầu là tạo ra giá trị cho khách hàng. Không chỉ những sản phẩm thiết kế hay nội dung được sản xuất trong quá trình hợp tác, Brandall đặt mục tiêu đem đến cho khách hàng góc nhìn mới, hỗ trợ khách hàng xây dựng câu chuyện thương hiệu sắc nét.

Chúng tôi đem đến dịch vụ tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng thay vì cách tiếp cận máy móc, rập khuôn.

Tầm nhìn Brandall

sứ mệnh BRANDALL

Xây dựng thương hiệu truyền cảm hứng

Khai thác tối đa sức mạnh sáng tạo để cung cấp những ý tưởng và tác phẩm mang tính thay đổi vượt trội nhằm tạo ra những kết nối và trải nghiệp sâu sắc đến đội ngũ, khách hàng và công chúng. Thúc đẩy tăng trưởng và truyền cảm hứng cho hành trình xây dựng để trường tồn của doanh nghiệp.
 

Quy trình Sáng tạo Brandall

Giá trị cốt lõi Brandall

SÁNG TẠO

Brandall đặt sáng tạo lên hàng đầu trong hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kết hợp giữa sáng tạo và kinh doanh, chúng tôi ưu tiên cách tiếp cận cùng các giải pháp sáng tạo nhằm tăng giá trị, giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của khách hàng.

CAM KẾT

Tại Brandall, chúng tôi tin sự cam kết đóng vai trò quan trọng trong quá trình đồng hành cùng khách hàng. Vì vậy, giá trị Brandall đề cao là tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc và hướng tới kết quả cao nhất để đảm bảo giúp khách hàng đạt mục tiêu.

VƯỢT TRỘI

Mục tiêu cao nhất trong quá trình Brandall đồng hành, sáng tạo và cam kết với khách hàng, không gì hơn kết quả vượt trội. Với Brandall, thương hiệu có nội dung hay, thiết kế đẹp là chưa đủ. Thương hiệu phải giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp, hỗ trợ tăng trưởng vượt trội, bền vững.

Số điện thoại
Chat Zalo