Bami

Khách hàng
Bami
Năm

Dịch vụ cung cấp:

Bami được xem là tiệm bánh mì nổi tiếng nhất ở Sài Gòn với thời gian hoạt động đã trên 30 năm. Không chỉ thu hút người dân Sài Gòn, những người sành ăn, cộng đồng food blogger trên toàn thế giới, bánh mì Bami còn được báo chí nước ngoài ca ngợi như một món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến thành phố này. Nhật báo Hong Kong South China Morning đã mô tả chỉ với một ổ bánh mì đầy ắp nhân và pate, họ như được thưởng thức hết hương vị của thiên đường ẩm thực Việt Nam.

Bami tuy là món ăn đường phố đơn giản nhưng lại nổi tiếng trong và ngoài nước nhờ chất lượng nguyên liệu từ bánh mì, thịt nguội, bơ, pate đến dưa leo, đồ chua đều rất cao và được nâng cấp liên tục. Tất cả đều được sản xuất theo công thức độc quyền của riêng Bami và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Bami luôn bán hết nguyên liệu đã chuẩn bị trong ngày và không bao giờ bán thực phẩm cũ vào hôm sau.
Một ổ bánh mì Bami gồm 5 – 6 lớp nhân và được phết pate, bơ ở giữa để vỏ bánh luôn giữ được độ giòn ngon, không hề bị mềm nhão như những tiệm bánh mì khác. Ổ bánh mì Bami được chăm chút kĩ lưỡng như thế nên đã đi vào lòng bao thực khách yêu ẩm thực Sài Gòn,
Hãy tận hưởng nhịp sống Sài Gòn sôi động cùng với ổ bánh mì trứ danh đã đi cùng thăng trầm của thành phố, nghe thật nhiều câu chuyện thú vị từ những người Sài Gòn hào sảng và phóng khoáng. Thật đúng là một trải nghiệm không thể quên!

Dự án khác